Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Xe Mercedes GLS 7 Chỗ Hoàn Toàn Mới 2019 Model 2020 Ra Mắt


Mercedes-Benz đã di chuyển thử nghiệm của nó tiếp theo GLS đến Nürburgring, nơi SUV hạng nặng đang được đặt thông qua các bước của nó trước khi ra mắt công chúng dự đoán của nó vào cuối năm nay.

Mặc dù được ngụy trang rất nhiều, người kế thừa chiếc SUV tầm đứng hiện tại của Mercedes có thể được xem là một thiết kế tương tự như thiết kế của GLE nhỏ hơn và cũng mới được phát hiện gần đây, cũng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Quy mô lớn hơn đáng kể của GLS được nhấn mạnh bởi phần phía sau hộp của nó, mặc dù một phần của điều này là do lớp phủ áp dụng cho chiếc xe phát triển để ẩn thiết kế của nó.
Giống như GLS hiện tại, chiếc xe thế hệ tiếp theo sẽ chia sẻ nhiều phần với chiếc sedan hạng sang S-Class, bao gồm cả hệ thống truyền động của nó. S-Class có sáu và tám xi-lanh động cơ xăng tăng áp, một động cơ diesel sáu xi-lanh và một plug-in hybrid xăng-điện, vì vậy mong đợi một dòng tương tự với GLS.

Một hệ thống truyền động điện sẽ giúp đảm bảo GLS có thể cạnh tranh ở các khu vực có giới hạn khí thải nghiêm ngặt và cho phép Mercedes cắt giảm đáng kể CO2 cho mô hình để giúp nó tồn tại trong thế hệ tiếp theo của việc thực thi giới hạn CO2, phát sinh từ năm 2020.

Chìa khóa cho điều này sẽ là một hệ thống điện 48V sử dụng một máy nén tăng áp điện và máy phát điện khởi động tích hợp để cho phép hybrid nhẹ chạy trong các mô hình không plug-in.
Ở đầu phạm vi sẽ là một GLS 63 với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép AMG, có khả năng với cùng 612bhp được cung cấp như trong S63.

Phần lớn công nghệ trong xe hơi của SUV cũng sẽ được chuyển từ S-Class, bao gồm các tính năng tự trị cao cấp của nó. S-Class 2017 giới thiệu các hệ thống điều khiển tiệm cận mới nhất của Distronic và Active Steer Assist của Mercedes, có thể tự động tăng tốc và phanh xe trong giới hạn tốc độ đã đăng trong khi cung cấp hệ thống lái tự động trong thời gian lên tới 30 giây.
Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn