Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

2020 Mercedes GLE Coupe Chuẩn Bị Ra MắtMẫu Sedan hạng sang Mercedes GLE-Class và Maybach tại Việt Nam

- The New GLE 400: 4.199.000.000 VND
- The New GLE 400 Coupe:
- The New GLE 450: 4.759.000.000 VND
- The New GLE AMG 43: 7.219.000.000 VND
- The New GLE AMG 63S:

Chúng tôi đã theo dõi các thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz GLE-Class trong một thời gian ngắn. Nhiều người khác đã được xem là tốt, đặc biệt là trong vùng lân cận của Nürburgring nơi Mercedes kỹ sư và trình điều khiển thích chạy những mẫu mới nhất từ Stuttgart. Thử nghiệm vào mùa hè đang diễn ra sôi nổi tại 'Ring và Mike trên YouTube đã có mặt trên trang web để nắm bắt 9 phút của cảnh quay GLE-Class hoàn toàn mới.


Bất kể, GLE-Class mới dường như mang theo số lượng lớn của nó khá tốt. Thực tế, có hai nguyên mẫu được sử dụng trong video này, một mẫu có vẻ là một mô hình chuẩn và một mẫu khác có thể được trang bị các bản nâng cấp AMG. Các lốp xe không thích cua nhưng SUV cập nhật dường như mất tất cả trong sải chân. Chúng tôi biết Mercedes-Benz sẽ cung cấp cho các GLE thế hệ tiếp theo sẽ cùng một nền tảng MHA như GLS-Class mới, và điều đó nên chuyển sang một tiết kiệm trọng lượng khá đáng kể so với mô hình hiện tại. Nó cũng nên thêm một chút nội thất phòng.


Gần đây chúng tôi đã thấy GLE mới mặc ít camo hơn các mô hình thử nghiệm này và chúng tôi biết một số tín hiệu tạo kiểu từ mô hình hiện tại sẽ tiếp tục giữ cho chiếc SUV đặc biệt này trong thị trường ngày càng phát triển. Nội thất cũng sẽ đóng gói tất cả các màn hình và kính hiển thị chúng tôi đã thấy trong các mô hình khác, vì vậy khi kết thúc tốt đẹp cuối cùng đã đi ra, điều này nên được khá một cung cấp ấn tượng.

Câu hỏi triệu đô la, sau đó, là khi tất cả sẽ được tiết lộ. Chúng tôi nghi ngờ rằng ngày đó đang đến rất gần, có lẽ tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín hay thất bại, chương trình Paris vào tháng Mười.


Hệ thống truyền động: Mercedes-Benz sẽ cung cấp dòng GLE mới với động cơ inline 6 mới , có nghĩa là một mẫu GLE450 sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo ở Mỹ, song song với CLS450 hỗ trợ inline-6 . Hai phiên bản AMG khác nhau nên trồng lên, quá, bao gồm một AMG GLE53 với cùng một thiết lập điện sáu inline như 53 phiên bản của CLS và E-class và một chiếc khiên AMG 63 với phổ biến và tuyệt vời twin-turbo 4.0 lít V -số 8. Các phiên bản phía sau và tất cả các bánh lái sẽ có trên menu, trong khi đó một thứ tự bên bắt buộc với tất cả các entor truyền động sẽ là hộp số tự động chín cấp. Một plug-in hybrid cũng chắc chắn tham gia vào dòng sản phẩm để thay thế GLE550e hiện tại.
Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn