Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Giá Xe Mercedes GLC Phiên Bản Mới 2019 - Model 2020 Ra mắt bao nhiêu


Mercedes-Benz hiện tại GLC-Class đã được tiết lộ khoảng ba năm trước cho năm 2016 mô hình, do đó, nó về thời gian cho một làm mới midcycle, mà Mercedes dường như đang làm việc trên. Ảnh của Spy cho thấy chiếc SUV crossover GLC được tinh chỉnh nhẹ trong thử nghiệm. Những thay đổi chính xuất hiện trong fascia phía trước.

Lên phía trước, sự thay đổi rõ ràng nhất là trong đèn pha. Chúng đã được thay đổi để phù hợp với thiết kế của các mô hình CLS-Class và AMG GT. Như vậy, các góc bên dưới thấp hơn nhúng xuống, và các góc trên không cao và cao. Nhìn gần hơn cũng cho thấy lưới tản nhiệt cũng đã được sửa đổi. Dưới cùng của lưới tản nhiệt là một chút mượt mà hơn, và các góc bên ngoài đã được kéo dài ra ngoài một chút.

Phần còn lại của chiếc xe trông khá nhiều carryover. Đèn hậu được che đậy, cho biết rằng các yếu tố chiếu sáng có thể được làm lại, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ tối thiểu. Nếu không, nó khá giống với GLC-Class cũ.

Xem xét làm mới nhẹ như thế nào, chúng tôi hy vọng nó sẽ được tiết lộ đầy đủ trong vòng một năm, có khả năng trong thời gian cho năm 2019 mô hình. Động cơ có thể sẽ được chuyển giao, có nghĩa là việc sử dụng một bốn xi-lanh tăng áp cho các mô hình GLC300 bình thường và GLC350e lai. Có gần như chắc chắn vẫn sẽ là một AMG GLC43 với một V6 twin-turbo và một AMG GLC63 với một động cơ V8 twin-turbo.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn