Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes-Benz sắp bổ sung SUV hoàn toàn mới, cạnh tranh Range Rover Sport
Theo tờ báo danh tiếng của Đức là AutoBild, Mercedes-Benz đang bí mật phát triển một dòng xe hoàn toàn mới với tên mã GLG để cạnh tranh ở mảng SUV thể thao/off-road cùng Range Rover Sport.
Dù đội hình SUV hiện tại của Mercedes-Benz đã đủ đa dạng, phức tạp và phần nào đó rối rắm. Tuy nhiên, điều này cũng không cản trở thương hiệu Đức tìm kiếm những hướng đi mới. Dòng GLB, được nhiều người gọi thân mật là "mini G-Class", đã được xác nhận phát triển và sẽ nằm giữa GLA cùng GLC.

Dẫu vậy, tham vọng của MB không chỉ dừng lại ở đó khi tờ AutoBild khẳng định dự án về một dòng crossover mới với tên gọi GLG đã bắt đầu được triển khai. Tên gọi này, trước đây một quãng thời gian khá lâu, đã từng làm xuất hiện nhiều đồn đoán xoay quanh thương hiệu Đức và cũng chính là mẫu xe được đồn đại là "mini G-Class" đầu tiên.

Theo tờ AutoBild, việc MB cân nhắc GLG là bởi họ đã tìm ra một phương thức chế tạo thân xe mới với chi phí thấp hơn. Đây cũng có thể là một phiên bản riêng được tách ra từ GLE crossover từ 2020 trở đi.

Dù thế nào đi nữa, đối tượng cạnh tranh của GLG sẽ là Land Rover Range Rover Sport với mức giá khởi điểm dao động trong mức 66.000 USD. Để làm được điều đó, Mercedes-Benz sẽ trang bị cho dòng tên mới gói off-road chuyên dụng, hệ thống treo dạng khí có thể tùy chỉnh độ cao và 3 khóa vi sai trên mọi phiên bản.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn