Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes Maybach S450 Phiên Bản Hoàn Toàn Mới Ra Mắt


Mercedes S-Class Maybach Đời 2020 có gì mới:

Kiểu dáng thiêt kế bên ngoài mà chiếc S-Class mới 2012 mang lại là rất quan trọng đối với Mercedes, vì nó thể hiện kiểu sườn kiểu dáng mới nhất của thương hiệu và đặt âm thanh cho các bản cập nhật kiểu mẫu trong tương lai. Và trong khi Mercedes cung cấp nhiều loại xe concept cho cảm hứng, phiên bản sản xuất chắc chắn sẽ trở nên “sản xuất thân thiện hơn”.Điều đó nói rằng, chúng tôi không nghĩ rằng S-Class mới sẽ trông nhàm chán - hoàn toàn ngược lại trong thực tế. Mặt trước sẽ có khả năng đạt được một fascia tích cực hơn, tương tự như những gì chúng ta thấy trên CLS và A-Class mới nhất, với vỏ đèn pha mới được định hình lại thành thiết kế mỏng hơn và hình dạng được vẽ lại, đèn chạy ban ngày hình chữ C lưới tản nhiệt với hình lục giác và cửa hút gió lớn hơn. Cái nhìn là thấp và sắp xếp hợp lý, và chắc chắn thêm một chút niềm say mê để thẩm mỹ Mercedes tinh tế khác. Và đừng quên huy hiệu ba sao được đánh bóng trên mui xe.Kế đến từ bên lườn xe có thể thấy được kiểu thiết kế truyền thống, mặc dù đường mui xe dài hơn một chút và bị nhô ra ngắn, trong khi thân sau được kéo dài ra ngoài với nhô ra dài. Dòng cửa sổ được uốn cong lên phía trên B-trụ cột và sử dụng các dải chrome cho sự phát triển mạnh mẽ, trong khi các gương bên cạnh được bù đắp bằng màu đen và sử dụng các tín hiệu rẽ LED tích hợp. Nhà máy kích thước bánh xe sẽ bắt đầu ở 18 inch và phạm vi lên đến 20 inch đường kính.

Ở phía sau, chúng tôi mong đợi S-Class để có được một đuôi bình phương với các yếu tố thiết kế ngang phong phú, cộng với đèn hậu sắc nét ở các góc và ống xả đôi. Bổ sung chrome và đen trim sẽ được thêm vào trong các điểm thông thường. Đèn LED sẽ được sử dụng trong suốt, bao gồm đèn hậu LED mới.
S-Class năm 2020 sẽ chỉ có sẵn như là một chiếc sedan bốn cửa, trong khi S-Class Coupe hiện tại hai cửa và S-Class Cabriolet chuyển đổi sẽ nhận được rìu với sự chuyển đổi thế hệ. Merc hy vọng động thái này sẽ đơn giản hóa các sản phẩm dòng sản phẩm của mình, và bên cạnh đó, một chiếc xe lớn này chắc chắn cần nhiều hơn hai cửa.

Nói về kích thước, năm 2020 S-Class được dự kiến ​​sẽ đầy đặn một chút chiều nói, thêm chu vi phụ so với mô hình hiện tại về chiều rộng, chiều dài, và chiều dài hoodline. Chiều cao cũng sẽ thấy một sự giảm nhẹ để cho nó thêm thái độ thể thao. Và đừng quên các biến thể mô hình như mô hình Maybach và Pullman chiều dài cơ sở dài, cả hai mô hình này sẽ thêm nhiều kích thước hơn cho vật thể.


BÊN TRONG S-CLASS MƠI:

Không nghi ngờ gì, sức mạnh lớn nhất của S-Class phải là nội thất của nó. Từ cảm giác sang trọng, đến công nghệ tiên tiến, với các vật liệu đắt tiền, đây là nơi mà sự yêu thích của Merc đối với sự vĩ đại cao cấp thực sự bắt đầu, khi S-Class dẫn đầu phần còn lại của dòng sản phẩm ô tô Đức.

Giống như bên ngoài của nó, S-Class mới sẽ cung cấp một thông số kỹ thuật nội thất hoàn toàn mới, tạo ra một thẩm mỹ mới phù hợp với sự thay đổi thế hệ. Thiết kế có khả năng sẽ kết hợp các yếu tố ngang hơn nữa, với các dải vật liệu trên cùng vươn lên từ dấu gạch ngang và vào cửa. Hành khách ngồi phía sau sẽ nhận được đồ chơi thông tin giải trí riêng của mình để chơi cùng, trong khi bọc đệm mềm mại sẽ trang trí hầu như mọi bề mặt chưa hoàn thành bằng gỗ, sơn mài màu đen piano hoặc trang trí bằng nhôm.

Trong khi bốn chỗ ngồi sẽ là tiêu chuẩn (hai ở phía trước và hai ở phía sau), nó cũng có thể Merc sẽ cung cấp một mô hình SL với một sự sắp xếp chỗ ngồi 2 + 2.

Trên mặt trước thông tin giải trí, mong đợi để xem một màn hình hiển thị cho người lái xe, bổ sung bởi một màn hình hiển thị kỹ thuật số siêu rộng (còn được gọi là buồng lái kỹ thuật số) ngay phía sau tay lái ẩn và được bọc bằng gỗ. Hệ thống thông tin giải trí MBUX sẽ một lần nữa thấy sử dụng, như được xem trước bởi A-Class hiện tại.

Và trong khi đây là tất cả các tính năng mà chúng tôi mong đợi trên mô hình hiện tại, thế hệ thứ bảy cũng sẽ mang đến một loạt các thông tin giải trí và nâng cấp công nghệ mới, tất cả đều được dự kiến ​​sẽ sử dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm của Merc trong những năm tiếp theo. S-Class.2020 Mercedes-Benz S-Class Nội Thất
- * Các yếu tố thiết kế nằm ngang
- * Thiết kế mới
- * Công nghệ thông tin giải trí và an toàn mới nhất
* * Gỗ, nhôm, và màu đen
- * Bốn chỗ ngồi tối đa
- * 2 + 2 chỗ ngồi cũng là một khả năng
- * Đồng hồ đo kỹ thuật số
- * Lớn màn hình thông tin giải trí
- * Khả năng tự động cấp 3
- * Không gian nội thất lớn hơn

2020 Hệ Thống Truyền Động Mercedes-Benz S-Class
- * Nhiều quyền lực hơn, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn
- * Ba tùy chọn động cơ có thể
- * Sáu xi-lanh, tám xi-lanh, 12 xi-lanh
- * Mỗi tùy chọn có thể nhận được bản nâng cấp hybrid nhẹ
- * Hộp số tự động chín tốc độ trong phạm vi
- * RWD như là tiêu chuẩn, AWD như là một lựa chọn có sẵn
- * Tất cả các mô hình điện cũng là một khả năng
- * Kiến trúc mới bên dưới
- * Trọng lượng thấp hơn
- * Các thành phần treo thích ứng

Như một chuẩn mực, dòng sản phẩm động cơ hiện tại cho S-Class bao gồm động cơ V-6 3.0 lít, công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 369 pound-feet, động cơ V-8 4.0 lít, công suất 463 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft, và động cơ V6 6.0 lít, công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 738 lb-ft

-ra mắt của Mercedes-Benz S-Class 2020 vào năm tới tại Frankfurt Motor Show, với một ngày bán hàng để làm theo ngay sau đó.


Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn