Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Xe Mercedes S-Class Đời 2019 Model 2020 Phiên Bản Mới Ra Mắt


Mẫu hoàn toàn mới. All New S-Class Model 2020 sẽ ra mắt năm 2019 thay đổi khác lạ so với bản hiện hành Maybach S450, gần như chỉ giữ lại phần form Luxury Sedan, còn lại đầu xe cho đến đuôi xe đã lột xác hòan hảo, Mercedes đưa về kiểu cổ điển với phần đèn tròn.Xu hướng thiết kế mới của Hãng xe Đức đi theo những nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhất, doanh số xe hạng sang nhưng luôn đứng top so với các đối thủ như BMW, Audi, Porsche hay Lexus và Jaguar Land Rover. Thật đáng nể với những chiến lược kinh doanh và định vị tốt của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Kể cả phần thân xe nhìn từ phía trước có vẻ như S-Class thế hệ mới đã làm thấp hơn và dài hơn.

Mercedes S-Class 2020 chưa rõ về những tên gọi mới hay các dòng sản phầm mới, những phiên bản Maybach sẽ là chủ đạo cho các thị trường và đặc biệt là Trung Quốc.
Hình ảnh nguyên mẫu S-class thế hệ mới trên đường thử cho thấy ngôn ngữ tạo hình thể thao lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT. Ca-pô thấp và dài hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn và đèn pha góc cạnh. Những đặc điểm này có thể bắt gặp trên những sản phẩm gần nhất như CLS, A-class mới. mẫu ô tô mới S-Class sẽ có thiết kế đèn pha LED tiên tiến và có kiểu dáng tinh tế hơn. Trước đó, Mercedes đã thử nghiệm đèn pha “Digital Light” trong một khoảng thời gian và nhiều khả năng sẽ ứng dụng lên chiếc S-Class thế hệ tiếp theo.
Những thông tin mới về động cơ có thể mẫu S-Class sẽ có thêm động cơ chạy hoàn toàn bằng điện và hệ thống tự lái trên mẫu mới này.Mercedes-Benz Hoàn Toàn Mới Lộ Diện có gì mới

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn