Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

2020 Mercedes-Benz EQ S Đối Thủ Porsche Taycan Và Jaguar XJ


2020 Mercedes-Benz EQ S Đối Thủ Porsche Taycan Và Jaguar XJ.New saloon điện upmaket được thiết lập để cạnh tranh với Tesla Model S; thêm 9 EV sẽ đến từ Mercedes-Benz vì gia đình điện tử EQ của họ có hình dạng

Mercedes-Benz đang chuẩn bị tiếp nhận mẫu Tesla Model S , Porsche Taycan và một chiếc điện kế cho Jaguar XJ với một chiếc saloon không khí thải mới, đã phát hiện ở đây trong lần đầu tiên sản xuất chiếc xe của Đức trụ sở chính tại Stuttgart.

Mẫu xe thứ ba trong dòng sản phẩm mới sắp ra mắt của dòng xe điện EQ của Mercedes-Benz được lên kế hoạch tham gia EQ C SUV sắp ra mắt và một phiên bản sản xuất của EQ Một khái niệm hatchback tại các showroom vào năm 2020. mô hình sẽ đeo phù hiệu EQ - một quan chức tên đề nghị sẽ có nghĩa là mô hình hạng sang sẽ mang lại một mức độ sang trọng, thoải mái và các tính năng consummate để saloon S-Class truyền thống của công ty .


Các EQ S đứng đầu những gì các ông chủ kỹ thuật của thương hiệu phụ EQ của Mercedes-Benz, Michael Kelz, cho thấy sẽ là một loạt mô hình xe điện 10 mạnh mẽ vào giữa thập kỷ tới.

Nhưng khi khởi hành từ EQ C, dựa trên nền tảng hiện tại từ GLC , và EQ A, được thiết lập để áp dụng một nền tảng A-class đã được sửa đổi, EQ S được thiết lập để trở thành mô hình EQ đầu tiên được dựa trên MEA chuyên dụng của Mercedes-Benz (kiến trúc điện mô-đun).

"Chúng tôi sẽ có một chiếc xe điện ở cấp độ của một S-Class, nhưng nó sẽ không phải là một S-Class," Kelz tiết lộ cho Autocar trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm Geneva Motor tháng ba.

Trong số các giải pháp kỹ thuật quan trọng có trong nền tảng MEA thâm canh nhôm là cấu trúc sàn phẳng.

Mặc dù được cải trang rất nhiều, nguyên mẫu EQ S đầu tiên, được sử dụng để kiểm tra các thành phần hệ thống truyền động điện, gợi ý về hình dạng của chiếc flagship Mercedes-Benz EQ trong tương lai. Nó được mô tả như là khoảng giữa kích thước.

Xét về tỷ lệ, nó sử dụng nắp ca-pô ngắn hơn nhiều và kính chắn gió nặng hơn nhiều so với S-Class hiện nay. Kết hợp với cấu trúc sàn phẳng và gần chiều dài cơ sở dài ba mét cũng như ít xâm nhập từ hộp số và đường hầm truyền hơn so với các mô hình động cơ đốt thông thường, dự kiến ​​sẽ cung cấp EQ S với không gian nội thất lớn hơn Mercedes-Benz phạm vi topper.

Các roofline cong nặng và thủy tinh tương đối nông tương tự như được nhìn thấy trên CLS mới nhất . Tuy nhiên, bí mật bao quanh đầu phía sau của EQ S, được ẩn hoàn toàn trên nguyên mẫu được chụp ở đây. Trong khi truyền thống cho thấy Mercedes-Benz sẽ đi với một khởi động thông thường, tương tự như CLS, Autocar hiểu rằng công ty có thể cung cấp mô hình điện mới của nó với một bố trí kiểu liftback tương tự như của Mercedes-AMG GT 4 cửa mới .

EQ S dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi động cơ điện đôi - một tác động trên trục trước và một ở phía sau - cung cấp ổ đĩa bốn bánh vĩnh viễn. Trong EQ C sắp tới, điều này thiết lập cung cấp nhiều hơn 400bhp và một số 516lb ft. Một pin lithium-ion tự hào với một công suất khoảng 90kWh được quy hoạch để cung cấp một loạt các giữa 400 và 500km (248-311 dặm).

Mercedes-Benz đã xác nhận rằng EQ S sẽ được sản xuất tại nhà máy chính của Sindelfingen ở ngoại ô Stuttgart. Đây là nhà máy thứ ba của Đức dành để sản xuất một mô hình EQ, với EQ C được thiết lập để xây dựng ở Bremen và EQ A dự kiến ​​sẽ đến từ nhà máy sản xuất xe hơi nhỏ gọn của công ty ở Rastatt.

Một mô hình EQ bổ sung, có khả năng mô hình SUV EQ B dựa trên GLB chưa được tiết lộ được đặt bên dưới EQ C, cũng sẽ được sản xuất tại nhà máy Smart ở Hambach, Pháp.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn