Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes-AMG CLA45 Phiên Bản 2020 Lộ Diện


Các thế hệ tiếp theo Mercedes-AMG CLA45 đã bị bắt lần đầu tiên, một tuần và một nửa sau khi một CLA thường xuyên đã được theo dõi làm vòng của Nurburgring.

Ngồi thấp và ngồi xổm trên cao su thấp, CLA45 có thể dễ dàng phân biệt với nhiều người đi bộ hơn nhờ vào một cánh lướt gió nhỏ trên môi khởi động, đầu ống xả quad lớn, bộ khuếch tán phía sau nổi bật và lỗ thông hơi dọc trên cản sau.

Ngoài ra còn có một cản trước mạnh mẽ hơn theo kiểu, hầu hết trong số đó sống đằng sau một tấm màn che ngụy trang và tấm thân giả dày. Có lẽ do nhu cầu làm mát của động cơ, có một lưới tản nhiệt lưới cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của lượng không khí thấp hơn o phía hành khách của chiếc xe.

Dưới nắp ca-pô, CLA45 dự kiến ​​sẽ có động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp cung cấp năng lượng khoảng 300kW . Với rất nhiều cơn giận dữ trên vòi, ổ đĩa tất cả các bánh xe một lần nữa được mong đợi là tiêu chuẩn.

Bên trong, CLA45 có vẻ như có tính năng thiết bị kỹ thuật số như là tiêu chuẩn, hệ thống thông tin giải trí MBUX mới của công ty , và chỗ ngồi được thiết kế để ôm bạn khi xe bị thương từ góc này sang góc khác.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn