Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes-AMG GT facelift Phiên Bản 2 Cửa Đời 2019 Ra Mắt


Đối thủ Porsche 911 của Mercedes được thiết lập để tăng cường sức mạnh và nâng cấp công nghệ trong phạm vi, với sự tiết lộ chính thức tại LA Motor Show vào tháng 11 dự kiếnPhân khúc xe hơi hiệu suất AMG của Mercedes-Benz đang mang đến sự hoàn thiện cho phiên bản facelifted của GT , khoảng bốn năm sau khi chiếc xe thể thao phía sau nhà sản xuất xe hơi của Đức sản xuất xe hơi đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Paris 2014 .

Mô hình AMG làm lại, gián điệp trong những thử nghiệm trên đường công cộng ở Đức trong tuần này, dự kiến sẽ được ra mắt tại Los Angeles motor show sắp tới trong một động thái nhằm ăn cắp ánh đèn sân khấu từ một trong những đối thủ cạnh tranh chính của mình, năm 2019 mô hình mới trong năm Porsche 911 .Nguyên mẫu đặc trưng của Hoa Kỳ được mô tả ở đây cho thấy GT phù hợp với một số thay đổi về kiểu dáng tinh tế, bao gồm lưới tản nhiệt 'Panamericana' lớn hơn một chút và bộ tách được thay đổi với các yếu tố bổ sung nằm trong cạnh đầu của vòm bánh trước.

Những thay đổi khác bao gồm đồ họa đèn pha mới được thiết kế, có khả năng kết hợp các chức năng đa chùm mới nhất gần đây đã mang đến các mẫu xe Mercedes-Benz khác. Các đèn đuôi cũng có đồ họa thay đổi là tốt.

Mặc dù những thay đổi đối với sự xuất hiện của GT là nhẹ, nguồn tại Mercedes-AMG cho thấy nó là phù hợp để nhận được một số nâng cấp cơ khí, bao gồm một động cơ xăng V8 twin-turbocharged mạnh mẽ hơn.

Trong phiên bản ít mạnh nhất của GT hiện tại , đơn vị 4.0 lít cung cấp 469bhp. Tuy nhiên, động cơ tương tự cũng tạo ra 577bhp trong GT R tầm đứng đầu, cho thấy có đủ phạm vi để tăng công suất trên phạm vi.

Không có gì là chính thức chỉ được nêu ra, mặc dù phiên bản facelifted của mô hình cơ sở GT được kỳ vọng sẽ nhìn thấy một sự gia tăng 30bhp, lấy dự trữ ngoại hối lên khoảng 500bhp. Tăng tương tự trong GT S và GT C, cũng nên tăng sản lượng điện của họ gần 550bhp và 580bhp tương ứng.

Ở phía trên cùng của dòng-up, các facelifted GT R được thiết lập để chấp nhận ướt sump bôi trơn - một sự phát triển đã nhìn thấy trên mới nhất E63 S 4Matic. Đây là cơ sở cho sự gia tăng sức mạnh vượt 577bhp của mô hình hiện nay để ở đâu đó trong khu vực của 610bhp, phù hợp hoặc vượt quá saloon siêu.

Vào năm 2020, AMG dự kiến ​​sẽ mở ra một phiên bản mạnh mẽ hơn của GT với sự ra đời của một mẫu Black Series . Được giới thiệu bởi chủ tịch AMG Tobias Moers tại triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3, nó đã được hình thành để đưa vào chiếc Porsche 911 Turbo S với 650bhp dự kiến ​​và một số phát triển khí động học, bao gồm phần tử cánh phía sau cố định lớn hơn GT R, để tăng lực xuống.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn