Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes-Benz Biến GLE 2020 Lột Xác Thành Vua Địa Hình

Mercedes-Benz Biến GLE 2020 Lột Xác Thành Vua Địa Hình


Mercedes-Benz được đặt lại lần cuối các thế hệ tiếp theo GLE-Class vừa sang trọng chéo SUV. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trong bức ảnh gián điệp nhiều lần bây giờ, và nó không đến một thời điểm quá sớm, kể từ khi mô hình hiện tại đã được khoảng từ năm 2011 . Và trước khi nó ra mắt vào năm 2020 Mercedes-Benz GLE-Class , chúng tôi đã có cơ hội để có được một sneak cao điểm tại xe và trải nghiệm một số công nghệ lái xe mới lạ mắt của nó.
Nội thất của Mercedes GLE 2020 đã được xúc tiến. Sau khi chúng tôi đã nhìn thấy thiết kế bên ngoài trong tất cả vinh quang của nó , các nhiếp ảnh gia gián điệp Autoweek giờ đây cũng đã thoáng thấy bảng điều khiển của thương hiệu Mercedes-Benz GLE mới.Chúng tôi biết rằng bên ngoài của GLE mới được bọc trong ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes-Benz. Ở phía sau Mercedes-Benz dường như kết hợp các yếu tố thiết kế của A-Class mới với những chiếc SUV cỡ trung GLC của anh trai nhỏ hơn. C-trụ cột một lần nữa được kết nối quang học với cửa sổ phía sau.

Bây giờ chúng ta thấy rằng GLE cũng là một chiếc Benz hiện đại điển hình bên trong. Việc bố trí hai màn hình lớn kết hợp máy đo tốc độ kỹ thuật số và hiển thị hệ thống thông tin giải trí hiển thị rõ ràng. Một chi tiết thú vị mặc dù có vẻ là sự tích hợp tuôn ra của lỗ thông hơi bên trong khung hình hiển thị kép. Trên vô lăng, chúng tôi cũng tìm thấy các điều khiển cảm ứng quen thuộc từ E-Class, S-Class và A-Class. Các nút cho điều khiển chỗ ngồi được đặt như bình thường trên bảng điều khiển cửa. Mới là hai cái móc bằng da được bọc trong bảng điều khiển trung tâm.

Mẫu xe Mercedes GLE hoàn toàn mới 2019 (phiên bản hiện tại chạy trên đường từ năm 2010) sẽ sớm tham gia vào các đối thủ lớn như BMW X5 và VW Touareg gần đây trong phân khúc SUV cao cấp cạnh tranh và luôn cạnh tranh. GLE 2020 dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn