Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Mercedes-Benz GLB Mẫu Gầm Cao 5 Chỗ Mới Ra Mắt 2020


Chiếc SUV nhỏ gọn được mô tả là anh chị em lớp G-class thiên vị và sẽ ngồi trên GLA trong phạm vi khi nó đến vào năm tới 2020 sẽ có bản thương mại.Thử nghiệm chiếc SUV nhỏ GLB mới của Mercedes-Benz cũng đang được tiến hành và những bức ảnh chụp mới cho thấy đối thủ BMW X1 đã đánh bại Nürburgring Nordschleife khi các kỹ sư điều chỉnh khung gầm của nó.

Do đến các phòng trưng bày vào năm tới, GLB kết hợp ảnh hưởng G-Class trường học cũ , bao gồm một hồ sơ hình hộp và một phía sau thẳng đứng, với các chi tiết hiện đại như thiết kế front-end mềm mại hơn và đèn pha LED của thương hiệu.GLB, anh chị em ruột của GLA , đã được đưa ra sự xuất hiện ít thông thường này trong một nỗ lực để nổi bật so với các đối thủ có vẻ mềm mại hơn, bao gồm cả X1 và Audi Q3 .

Các hồ sơ thương hiệu gần đây cho thấy các biến thể giả mạo 200, 220 và 250 sẽ có sẵn, với các động cơ được chia sẻ với các dịch vụ Mercedes nhỏ hơn như A-Class và CLA .

Dòng động cơ sẽ có một loạt các động cơ xăng và diesel bốn xi-lanh của Mercedes và Renault / Nissan có nguồn gốc từ 160bhp trong mô hình nhập cảnh đến hơn 300bhp trong dòng flagship AMG-badged. Cũng được lên kế hoạch là một phiên bản hybrid xăng-điện plug-in với một phạm vi điện thuần khiết khiêm tốn.Phiên bản Beats mới nhằm mục đích thêm sức hấp dẫn của giới trẻ với phong cách thể thao và một cú đấm ...

Mô hình AMG có khả năng sẽ phản ánh A-Class và đến trong hình thức AMG 45, với một mô hình AMG 35 hybrid nhẹ ấm áp để phù hợp với cùng một phiên bản sắp tới A-Class.

Việc phát triển GLB dài hạn đã được đẩy nhanh để đưa xe ra thị trường vào năm 2019.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn