Skip to main content

Bellavista Alta - Tena - Ecuador

Gia Xe Mercedes GLE Coupe Doi Moi Nhat 2020 Bao Nhieu Tai Viet Nam

Mẫu Xe Oto Hạng Sang Mercedes GLE Coupé Hoàn Toàn Mới, Chiếc 5 Chỗ SUV lai này có gì để cạnh tranh với đối thủ X6 và Cayenne Coupe 2020.


Mercedes-Benz đã mở rộng danh mục đầu tư SUV của mình với thế hệ thứ hai của GLE Coupé . Được tiết lộ trước khi ra mắt công chúng tại triển lãm xe hơi Frankfurt vào tháng tới, đối thủ BMW X6 sẽ đến các đại lý vào mùa xuân năm 2020. 

GLE 2020 là mẫu SUV của Mercedes thế hệ thứ 8, cho thấy tầm quan trọng đối với thương hiệu của một lĩnh vực chiếm một phần ba doanh số toàn cầu của nó. GLE Coupé tham gia vào một phân khúc ngày càng phát triển của các biến thể tập trung vào phong cách của các mẫu xe cao cấp truyền thống và cũng có thể coi BMW X6, Porsche Cayenne Coupé , Audi Q8 và Range Rover Velar là đối thủ cạnh tranh. 

Mặc dù chia sẻ nền tảng của nó với GLE tiêu chuẩn , GLE Coupé dài hơn 15mm và rộng hơn 63mm. Chiều dài cơ sở của nó dài hơn 20 mm so với phiên bản trước nhưng vẫn ngắn hơn 60mm so với GLE. Mercedes tuyên bố lợi ích này xử lý và tỷ lệ hình ảnh. Chiều cao mái là 1722mm, thấp hơn 56mm so với mẫu tiêu chuẩn. Mercedes cho biết hiệu quả khí động học đã được cải thiện 9% so với người tiền nhiệm. 
Từ dưới cùng của cột A về phía trước, GLE Coupé trông gần giống với GLE, nhưng từ đó trở lại, nó hoàn toàn khác, với kính chắn gió dốc hơn và cửa sổ phía sau cào lên mái nhà dốc, cộng với phần đuôi xe hình dạng. Bánh xe có các kích cỡ từ 19in đến 22in, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe. 


Mercedes GLE Coupe 2020 Có Gì Mới, Giá Bao Nhiêu?.


Hãng Xe Sang Đức Mercedes-Benz cung cấp một khối động cơ vô cùng mãnh mẽ cho chiếc GLE 2020 mới này: Đó là cùng với phiên bản tiêu chuẩn, GLE 53 mới có công suất 429bhp từ động cơ 3.0 lít được lai nhẹ điện.

Mercedes-AMG đã tiết lộ GLE 53 Coupé mới như là một bản làm lại theo định hướng hiệu suất của  GLE Coupé mới , cũng được tiết lộ ngày hôm nay.

Mở đầu cho GLE 63 đầy đủ được mong đợi vào năm tới, GLE 53 có động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép, dung tích 3.0 lít với mô-men xoắn 429bhp và mô-men xoắn 384lb ft.Nó cũng có hệ thống hybrid nhẹ 48V, sử dụng bộ khởi động / máy phát điện EQ Boost của công ty, cung cấp thêm 22bhp và 184lb ft trong thời gian ngắn và cải thiện hiệu quả trên giấy. Một trong những tuabin là loại khí thải thông thường, với một loại khác được tạo thành từ một máy nén điện chạy bằng hệ thống 48v.

Bộ phận này tạo ra chiếc SUV có khả năng 0-62mph trong 5,3 giây (giống như GLE53 thông thường) và 155mph được điều chỉnh, nhưng cũng được kết hợp 30mpg. Tuy nhiên, cái sau là một con số tương quan NEDC chứ không phải là con số WLTP thực tế hơn, tuy nhiên.Cũng như các mẫu xe khác của Mercedes-AMG, có các phiên bản cho khung gầm, bao gồm kiểm soát hành trình chủ động và hệ thống treo khí nén, thiết lập hệ thống lái tỷ lệ biến trực tiếp hơn và hệ thống phanh hiệu suất cao với đĩa trước đường kính 400mm.

Chiếc xe nằm thấp hơn mặt đất 15mm so với tiêu chuẩn ở chế độ Thể thao và Thể thao +, và hạ thấp xuống cùng điểm trên 75mph trong Tiện nghi. Công ty cũng tuyên bố chiều dài cơ sở ngắn hơn 60mm so với GLE tiêu chuẩn tăng thêm sự nhanh nhẹn.

Các sửa đổi kiểu dáng đặc trưng của AMG từ trong ra ngoài cũng có tính năng, chẳng hạn như cản trước cụ thể với khe hút gió lớn hơn và cửa sổ mạ crôm, bộ chia trước mạ crôm màu bạc và trục bánh xe loe. Bộ ba ống xả cho hệ thống ống xả AMG cũng đánh dấu nó. Hơn nữa, một gói AMG Night tùy chọn với chi tiết trang trí ngoại thất màu đen và cửa sổ có tông màu có sẵn. Thiết kế sáu bánh xe có thể được đặt hàng, tất cả có kích thước từ 20-22in. 

Các yếu tố trang trí tiêu biểu của AMG có bên trong, với bàn đạp bằng thép không gỉ, mái sang số bằng nhôm, chi tiết bằng sợi carbon và ghế thể thao tiêu chuẩn AMG với màu đỏ nổi bật. Một loạt các yếu tố bọc và trang trí khác nhau có sẵn để đặt hàng tùy chọn.


Nội thất của GLE Coupé cũng chia sẻ hầu hết mọi thứ với anh chị em của nó, với cùng bố cục bảng điều khiển được thống trị bởi hai màn hình 12,3 inch và bảng điều khiển trung tâm nâng cao với tay cầm tích hợp. Tuy nhiên, ghế thể thao và vô lăng thể thao bọc da nappa là đồ đạc tiêu chuẩn trong Coupé. Amazon Music streaming cũng sẽ có sẵn khi ra mắt. 

Mercedes tuyên bố chiếc xe mới này cung cấp cho phòng một cách hữu hình nhiều hơn nữa và một cảm giác rộng rãi hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, nhờ chiều dài cơ sở dài hơn và cửa mở lớn hơn. Dung lượng lưu trữ đã tăng, quá. Ở dạng ghế ngồi, khởi động chỉ lớn hơn năm lít so với xe cũ, nhưng với băng ghế sau gập 40/20 / 40 xuống, tăng lên đến 70 lít. Bệ tải cũng thấp hơn trước và hệ thống treo khí có thể giảm phía sau thêm 50mm khi nhấn nút. 


Giá Của GLE 2020


Một mức tăng vừa phải so với mức giá 62.000 bảng của một GLE 350D giá tiêu chuẩn tương đương dự kiến.

Vâỵ Mercedes GLE Coupe sẽ có đối thủ nào? BMW X6, Range Rover Velar, Audi Q8, Porsche Cayenne Coupe ?. 

Bạn có thể xem thêm để lựa chọn đúng nhé.

Gửi Đến Người Khác Thông Tin Này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Ý Kiến Của Bạn